Giới thiệu

Giới thiệu

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO LÂM DV

BAO LAM DV J.S.C

Email:gachbaolam@gmail.com

Hotline: 0931.565.565

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, gửi đến Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

 

LĨNH VỰC - MỤC TIÊU

 

Lĩnh Vực Hoạt Động

  • Sản xuất các sản phẩm gạch, ngói xây dựng chất lượng cao theo công nghệ thế hệ mới.
  • Thương mại, vận tải đường bộ, đường thủy
  • Xây dựng công trình, san lấp, thiết kế ...

Mục Tiêu Hoạt Động

Đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm gạch xây dựng chất lượng cao trên địa bàn huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh và các khu vực lân cận; đồng thời không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất lao động nhằm từng bước xây dựng thương hiệu, hướng tới mục tiêu trở thành một trong số những nhà cung cấp gạch xây dựng hàng đầu trong địa bàn Tỉnh Quảng Ninh.

 

Thu hút lao động, tạo việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho người lao động địa phương. Đảm bảo sự phát triển của Nhà máy gắn liền với quy hoạch phát triển ngành, quy hoạch chung của tỉnh. góp phần tích cực trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện Hoành Bồ theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững.

             Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Luôn đem đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh, sản phẩm chất lượng cùng phong cách phục vụ tốt nhất...

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931.565.565